Sự kiện: "Trải nghiệm ẩm thực cùng Bigsunfood"

31/12/2019 Đăng bởi: bigsunfood

Ngày hội: Trải nghiệm ẩm thực cùng Bigsunfood diễn ra sáng 22/12 thực sự đã tạo nên một ấn tượng tốt đẹp với khách hàng của Bigsunfood và Co.opmart.

Sự kiện diễn ra nhằm giới thiệu các sản phẩm chủ đạo của Bigsunfood và Lifefood đến với đông đảo các khách hàng tại Co.opmart Riverside Long Biên, với rất nhiều phần quà hấp dẫn được trao tặng cho khách hàng cùng hàng ngàn ưu đãi khi mua hàng qua website bigsunfood.com.


Dù thời tiết có gặp đôi chút mưa nhưng không thể ngăn Bigsunfood cùng các khách hàng thân yêu cháy hết mình trên sân khấu. Mở đầu bằng màn nhảy Flashmob đầy sôi động làm nóng bầu không khí tại Co.opmart.

Tiếp theo là một ngày hội ẩm thực thật sự với rất nhiều những sản phẩm Hot nhất đến từ nhà tài trợ Lifefood được mang ra mời khách hàng dùng thử miễn phí, cùng hàng trăm phần quà hấp dẫn dành cho những khách hàng may mắn.

 

 

Đặc biệt với sự xuất hiện của các bác, các cô cùng với các em nhỏ tạo ra một màn chơi hết sức vui nhộn và thú vị. Những phần quà bốc thăm hấp dẫn nhưng cũng đầy hồi hộp cho những người chơi may mắn.

Rất nhiều sản phẩm xúc xích tươi cao cấp đến từ thương hiệu Lifefood được mang ra mời dùng thử miễn phí, đặc biệt là món ăn khoái khẩu của các em nhỏ, kể cả những bác lớn tuổi cũng không phải ngoại lệ.

 

11h30 phút trưa, tất cả những khách hàng tham gia cùng Bigsunfood đều nhận được voucher ăn miễn phí tại Khu ẩm thực Bigsunfood, với rất nhiều món ăn Cơm văn phòng - Mỳ Ý - Pizza nóng hổi sẵn sáng cho các thực khách.

 

 

 


Cuối cùng, Bigsunfood xin cảm ơn các khách hàng đã dành thời gian tham dự chương trình, cùng góp chung tay với Bigsunfood đồng hành cũng các thương hiệu thực phẩm Việt, tất cả cùng vì: "Thương hiệu Việt dành cho người Việt".

Cùng xem Video sự kiện "Trải nghiệm ẩm thực cùng Bigsunfood" tại đây nhé: Xem video

Gửi bình luận của bạn:

Hotline CSKH

0869899379 hoặc   Hỗ trợ trực tuyến

Hệ thống Phân phối sản phẩm của BIGSUNFOOD

►Cửa hàng Bigsunfood Hà Nội

Số 34 Nguyễn Công Trứ, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội 0869899379 - 0353925135 08:00 - 18:00

►Cửa hàng Bigsunfood Hồ Chí Minh

Số 110-112, Bùi Tá Hán, An Phú, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh 0966859379 08:00 - 17:00
popup

Số lượng:

Tổng tiền: