Skip to content
Trang chủ » Giới Thiệu

Giới Thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM BIGSUN VIỆT NAM – công ty sở hữu website bigsunfood.com là trang web bán các loại thực phẩm chế biến, thực phẩm nhập khẩu hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm tiêu biểu đang được bán tại bigsunfood.com:

– Cá Hồi Na Uy, Thịt Bò Mỹ nhập khẩu.

– Thực phẩm sạch chế biến như các loại thịt xông khói, xúc xích, dăm bông,…

– Bơ, sữa phomai với đầy đủ chủng loại, kích cỡ từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới tại New Zealand, Úc, Pháp, Mỹ,…

– Đầy đủ các loại nguyên liệu chế biến như các loại sốt, gia vị, khoai tây nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới.

– Các sản phẩm ăn liền, đóng hộp và thực phẩm dinh dưỡng tiện lợi và đủ chất từ nhiều quốc gia.

Bigsunfood hiện đang là đối tác chiến lược của các thương hiệu thực phẩm lâu đời, có chỗ đứng trên thị trường như Kiwifood, Lifefood.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhập khẩu thực phẩm cao cấp, Kiwifood luôn là lựa chọn số 1 của các đơn vị đối tác là nhà hàng, các hệ thống siêu thị lớn tại Hà Nội và các tỉnh trên toàn quốc đặc biệt trong các sản phẩm chủ lực và cao cấp như cá hồi Na Uy, thịt bò Mỹ, Úc.

LifeFood: thương hiệu Lifefood có mặt trên thị trường từ năm 2004, nổi tiếng với các sản phẩm thịt nguội chế biến: bao gồm thịt hun khói, xúc xích các loại, thịt nướng chiên đóng gói. Các sản phẩm của Lifefood đã có mặt tại hệ thống các siêu thị lớn như Vinmart, Bách hóa Xanh, Coop Mart, Fivimart, Happro Mart…

Bigsunfood luôn đề ra mục tiêu làm hài lòng khách hàng mỗi ngày với những nỗ lực không mệt mỏi để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có Giá cả – Chất lượng – Dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp tới khách hàng các sản phẩm với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, từ các đối tác uy tín trong nước và quốc tế, được kiểm soát kỹ lưỡng theo những quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt. Cuối cùng, Bigsunfood mong muốn là người bạn đồng hành cùng người nội trợ Việt trong mỗi bữa ăn, để mang đến những thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe của mọi gia đình trên khắp Việt Nam.