Chính sách sản phẩm

Xuất xứ


Là một công ty chuyên cung cấp thực phẩm cao cấp, nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của các sản phẩm là yếu tố mà Bigsunfood coi trọng hàng đầu. Chúng tôi có đầy đủ văn bản pháp lý chứng minh nguồn gốc của toàn bộ các sản phẩm, cũng như chứng nhận đảm bảo chất lượng. Bigsunfood cam đoan cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng. Vì vậy, đến với Bigsunfood, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua sắm và sử dụng.

Chế biến


Bigsunfood thực hiện pha cắt, chế biến đối với các sản phẩm cá hồi Na Uy và thịt bò nhập khẩu. Với công nghệ pha cắt hiện đại cùng đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, với hệ thống vệ sinh an toàn thực phẩm đã được kiểm chứng, các sản phẩm chế biến của chúng tôi hoàn toàn khiến bạn có thể yên tâm.

Ngoài ra, Bigsunfood hỗ trợ pha cắt, chế biến theo yêu cầu người tiêu dùng: từ nấu lẩu, nướng hay cả bít tết, chúng tôi đều có thể thực hiện, đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng.

Đóng gói


Với những sản phẩm mà Bigsunfood thực hiện pha cắt, chế biến, chúng tôi đóng gói theo khay và bọc màng thực phẩm cẩn thận để đảm bảo an toàn vệ sinh. Ngoài ra, Bigsunfood hỗ trợ hút chân không nếu khách hàng có nhu cầu.

Bảo quản


Tại cửa hàng: ngoài không gian sạch sẽ với hệ thống điều hòa hoạt động 24/24 đảm bảo không khí trong lành tại cửa hàng, các sản phẩm tại Bigsunfood cũng được bảo quản đúng quy định:
Với sản phẩm thịt, cá, thủy hải sản: Hệ thống làm lạnh được mở 24/7 đảm bảo độ tươi ngon và chất lượng của sản phẩm.
Với sản phẩm gia vị: được để trên kệ cao, đảm bảo thoáng mát và tránh ánh sáng trực tiếp, tránh va đập, chồng chất, chất lượng sản phẩm được bảo quản tuyệt đối.
Khi giao vận: trên xe giao vận của Bigsunfood có hệ thống bảo quản được bảo đảm với thùng làm mát, tránh ảnh hưởng từ thời tiết nắng nóng, mưa gió, …

Hotline CSKH

0869899379 hoặc   Hỗ trợ trực tuyến

Hệ thống Phân phối sản phẩm của BIGSUNFOOD

►Cửa hàng Bigsunfood Hà Nội

Số 34 Nguyễn Công Trứ, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội 0869899379 - 0353925135 08:00 - 18:00

►Cửa hàng Bigsunfood Hồ Chí Minh

Số 110-112, Bùi Tá Hán, An Phú, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh 0966859379 08:00 - 17:00
popup

Số lượng:

Tổng tiền: